Top 5 điểm du lịch cho trẻ thơ tại Quy Nhơn – Bình Định

1.Khu du lịch Cửa Biển
a.Thông tin cơ bản:
Địa chỉ: bắc bộ Cầu Thị Nại, KKT Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

thời điểm hoạt động: 7h30 – 20h00

giá vé: 50.000vnđ/ người lớn ; 30.000vnđ/ trẻ thơ.

b. tìm hiểu Seagate Park
KDL Cửa Biển (Seagate Park) thuộc sự quản lý của công ty TNHH dịch vụ du lịch Quốc Thắng. chính thức vận động từ đầu năm mới 2018.

tour du lịch cho trẻ em tại Quy Nhơn
Seagate Park là 1 điểm du lịch dành cho trẻ thơ hot nhất nhì tại Quy Nhơn. toàn thể nơi đây được cấu tạo là một công viên đậm chất thiên nhiên hoang dã. khu du lịch là việc kết hợp của đồi núi, rừng, biển cả đa chủng loại. cùng theo với chính là rất nhiều dịch vụ vui chơi và giải trí, thư giãn, dáng thể thao dành riêng cho mọi lứa tuổi. du khách đến với gia đình, có những em bé dại hoàn toàn có thể vui chơi giải trí tại khu du lịch Cửa Biển 1 cách thoải mái nhất.

Bởi mục tiêu đáp ứng của Seagate Park chính là “ trẻ thơ vui – thanh niên khỏe –ông bà, cha mẹ lý tưởng –gia đình đoàn viên, hạnh phúc”.

Tại KDL, con nít có thể gia nhập vô vàn hoạt động chơi nhởi bình an, lành mạnh. Như: vòng quay ngựa gỗ cổ xưa, chơi cầu tuột liên hoàn, sàn nhún, nhà banh, phao bơi bình an,…

2.FLC Safari Zoo
a.Thông tin cơ bản:
vườn thú FLC Safari Zoo chính thức đi vào chuyển động từ đầu năm mới 2017. kể từ khi thành lập và hoạt động, tại đây khấn cấp biến thành điểm du lịch hot của các bạn thập phương và quốc tế.

Địa chỉ: khu du lịch biển Nhơn Lý, xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định

thời điểm hoạt động: 8h00 – 17h30

bảng giá vé: 80.000vnđ/ vé người lớn; 60.000vnđ/ vé con nít.

b.Tìm hiểu FLC Safari Zoo
toàn thể vườn thú đc kiến tạo trên tổng kích thước 38,5ha. FLC Safari Zoo có thiết kế loại hình Safari hiện đang bảo tồn chăm sóc cho hơn 1000 loài động vật quý hiếm. trong đó phải kể đến như: gấu, đà điểu, hươu sao, lạc đà, vượn, thiên nga, cá sấu,..Mới đến FLC Safari Zoo lần đầu, bền vững các bạn sẽ cảm nhận thấy choáng ngợp bởi khuôn viên rộng to, thoáng đãng của nơi này.

du lịch Quy Nhơn cùng các em bé dại, sao rất có thể bỏ dở sân vườn thú cao nhất Đông Nam Á này phải không nào? không chỉ mang đến bầu không gian mát mẻ cho con dễ chịu và thoải mái chạy nhảy, vui đùa. Mà môi trường xung quanh tại đây còn là nơi để những bé bỏng sẽ có khả năng học tập, ghi nhớ & Dùng thử. Việc tìm hiểu về động vật hoang dã, thiên nhiên không còn gói gọn trong sách vở và giấy tờ hay trí tưởng tượng nữa. Mà những bé và để được tận mắt chú ý, quan sát.

3.Công viên hoạt hình Quy Nhơn
a.Thông tin căn bản
Địa chỉ: đường An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

thời gian hoạt động: từ 8h30 – 21h00

chuyến du lịch cho con nít tại Quy Nhơn
b.Tìm hiểu Công viên hoạt họa Quy Nhơn
Công viên hoạt hình Quy Nhơn thuộc cai quản của khách hàng CP Công viên cây trồng and chiếu sáng đô thị Quy Nhơn. Đây được xem là 1 trong những điểm chơi nhởi dành riêng cho trẻ em được người dân địa phương và các bạn ưu thích.
https://tourviet.com.vn/du-lich-quy-nhon-dau-chi-co-bien-5-dia-diem-dep-khac-cua-quy-nhon/