Những lưu ý khi in hộp giấy bạn cần biết

Logo
nếu bạn có 1 biểu tượng, bạn nên đặt nó trên bao bì của mình 1 cách tự nhiên; Ngoài ra, nó phụ thuộc vào logo của bạn là gì.

giả dụ biểu tượng của bạn là một hình ảnh không có văn bản đi kèm, chúng tôi khuyên bạn nên dùng biểu trưng của mình như 1 câu chuyện nhỏ trên bao so bì của mình hoặc dùng biểu trưng ở một mặt và tên của doanh nghiệp bạn ở mặt khác. Trừ lúc bạn có một thương hiệu lớn như McDonalds, logo của bạn sẽ không thể được nhận biết tức tốc. sử dụng tên tổ chức của bạn trên bao tị nạnh của bạn là rất quan yếu để có bao suy bì có kinh nghiệm lý tưởng.

Kích thước và phông chữ in
Đây có nhẽ là điều hiển nhiên, nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn dùng kích thước in đủ lớn để có thể trông thấy từ một khoảng cách thức ngắn. Bạn không muốn văn bản của mình quấn vòng quanh bao bì vì nó làm nó khó đọc hơn. Do vậy, 1 phương tiện hài lòng là thấp nhất cho kích thước phông chữ của bạn. Chúng tôi khuyên rằng giả dụ bạn chỉ dùng tên doanh nghiệp trên bao so bì của mình, hãy đảm bảo rằng bạn để lại lề quanh đó văn bản và phông chữ của bạn nằm đẹp ở giữa bao so bì.

Đối với phông chữ, hãy sử dụng cái phông chữ dễ đọc. Chữ thảo có thể trông đẹp, nhưng nó không tiện dụng đối với bộ não xử lý. ví như bạn muốn làm tên tổ chức của bạn nổi bật trên bao bì của bạn, hãy chọn 1 mặt trước thẳng và đậm. Với phông chữ, càng ít lạ mắt càng thấp.

cách in
khi bạn đã quyết định về phông chữ, kích thước in, phương pháp phối màu và dùng tượng trưng, ​​đã đến khi quyết định phương pháp in mà bạn sẽ dùng.
https://www.innhatkhang.com/bao-bi-giay/in-hop-giay-gia-re.html